top of page

LÀM SAO CÓ 100 LEAD B2B LOGTECH VỚI NGÂN SÁCH MARKETING DƯỚI 10 TRIỆU?

Đã cập nhật: 14 thg 12, 2023

Với doanh nghiệp Start up, tăng trưởng nhanh là một trong những nhiệm vụ sống còn. Làm sao có được 100 khách hàng quan tâm một giải pháp Logtech trong vòng 1 tuần với ngân sách dưới 10 triệu?


Luôn có cách làm marketing tốt hơn với ngân sách ít ỏi
Kiếm 100 B2b lead với ngân sách marketing dưới 10 triệu

Đơn giản là vì nguồn lực của Bạn quá hạn chế, ý tưởng lại dễ bị đối thủ giàu hơn – mạnh hơn copy, và khách hàng thì dễ dàng thay đổi. Bài toán này có thể có nhiều doanh nghiệp Start up Việt Nam gặp nên mình xin phép chia sẻ kinh nghiệm thực tế để có 100 lead b2b Logtech đã làm từ hồi 2018.


  1. Thách thức: Làm sao giới thiệu giải pháp của công ty đến 100 khách hàng tiềm năng (LEAD). Tiêu chí: -Loại hình doanh nghiệp: dịch vụ contract logistics, doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp phân phối, - Khu vực: Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai. - Ngân sách: không quá 10 triệu.

  2. Giải pháp: - Tận dụng giờ thấp điểm của cụm rạp chiếu phim BHD Cinema: vị trí đẹp, tiện gửi xe, không gian lạ, có chỗ làm backdrop chụp ảnh hoành tráng, có chỗ teabreak, màn hình điện ảnh + âm thanh hoành tráng phù hợp với các giải pháp mang tính trực như Logtech, ngân sách 4-5 triệu/2 tiếng/rạp khoảng 150 chỗ. - Xây dựng video/file ppt hoành tráng, trực quan dễ hiểu nhất. - Sử dụng nhân sự nội bộ làm sự kiện: chụp ảnh, quay film, tiếp đón khách, MC, speaker. - Truyền thông mạnh trước, trong và sau sự kiện bằng email trực tiếp, các kênh social network. - In ra deal hợp tác sẵn có khuyến mãi sâu để khách quan tâm thì chốt cọc luôn.

  3. Link video tham khảo về sự kiện đã tổ chức.

  4. Nguồn lực: - Video/Tài liệu: các bạn làm product tự xây dựng, tự đóng vai. - Nhân sự: huy động toàn thể anh em trong công ty, có thêm cơ hội tăng tính đoàn kết - Khách mời: do có quan hệ từ trước đó nên việc mời không quá khó khăn.

  5. Bài học: luôn có cơ hội để vượt qua cách làm cũ với tinh thần Start up.

Trân trọng và Yêu thương,172 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

コメント

5つ星のうち0と評価されています。
まだ評価がありません

評価を追加
bottom of page