top of page

BÁN SÁCH: "TĂNG TRƯỞNG ĐỘT PHÁ THỰC CHIẾN: GÓC NHÌN CỦA NHỮNG NGƯỜI LẠC QUAN"Doanh nghiệp Việt Nam nào cũng cần tăng trưởng đột phá (Growth Hacking). Mình có cơ duyên tiếp xúc với hơn 200 anh chị chủ doanh nghiệp để lắng nghe câu chuyện của họ, đủ để hiểu nỗi trăn trở: làm hoài mà sao DN không lớn? làm sao để lớn mà còn tăng trưởng? Sản phẩm/Dịch vụ của họ rất hay, nhưng họ thiếu một vài yếu tố nho nhỏ để có thể đưa thương hiệu của họ lên một tầm cao mới.

Làm marketing có cần nhiều tiền không? Hồi xưa thì chắc chắn câu trả lời là Có. Còn với mình, vẫn có cách ít tiền mà đưa được sản phẩm/dịch vụ đến với rất nhiều khách hàng. Tăng trưởng đột phá mang tính triết lý, định hướng hơn là những kỹ thuật cụ thể và cũng chưa có sách tiếng Việt nào viết sâu về chủ đề này.

Và theo tinh thần Growth hacking, đây là Offer của mình:

1. Sản phẩm: SÁCH "TĂNG TRƯỞNG ĐỘT PHÁ THỰC CHIẾN: GÓC NHÌN CỦA NHỮNG NGƯỜI LẠC QUAN". Sách khoảng 100 trang.

2. Tác giả: Khiêm Trần + Tiến sỹ Ngo Cong Truong

3. Giá bán: Pre-order: 490k/cuốn (valid từ 1/12/2020 đến 12/12/2020); Normal: 690k/cuốn (valid từ 13/12/20 - 31/12/2020); Giá Standard: 990k/cuốn. Sách chính thức phát hành bản in vào ngày 01/02/2021 để các Anh/Chị chủ Doanh nghiệp, Startup Founders "nhâm nhi" dịp Tết.

Đừng hỏi vì sao sách mắc, nếu bạn chấp nhận giá trị ở mục 4.

4. Tại sao tôi nên mua cuốn sách này: - Nắm bắt những đúc kết thực tiễn về tinh thần Growth Hacking, các giải pháp thực tế đã áp dụng để từ đó ứng dụng uyển chuyển, biến hóa trong kinh doanh của chính doanh nghiệp mình. - Nắm bắt những câu chuyện thực tế còn nóng hổi tại Việt Nam về Growth Hacking từ: (i) một người rất nhiều "tai tiếng" trong làng Start up Việt Nam, một người đi từ Zero lên Hero bằng tinh thần Growth Hacking (đã thành công với Case Smartlog, VIoT,..) (ii) Một người rất "nổi tiếng" trong lành đào tạo và tư vấn, dấu ấn của anh là rất lớn và cũng rất kín tiếng. Anh là người truyền cảm hứng để mình đưa ra offer này. - Được góp ý từ khi cuốn sách chưa ra đời. Các thương hiệu lớn thành công với Growth Hacking có thể đặt hàng để câu chuyện Growth Hacking của họ được đưa vào cuốn sách. - Được viết bởi những người lạc quan và yêu nước --> hy vọng đem lại tâm lý tích cực trong năm mới

5. Những kỷ lục về cuốn sách: - Giá cao nhất trong các cuốn sách cùng thể loại. - Bán sách ngay từ khi chưa có cả Mục lục và trang bìa - Thời gian hoàn thành cuốn sách là ngắn kỷ lục, chưa đến 2 tháng (bao gồm thời gian in ấn) - Được truyền cảm hứng và sự bảo trợ của Công ty John&Partners-Operational Excellence Book, đơn vị đã từng phát hành nhiều tác phẩm quản trị rất hay.

Và còn chần chờ gì nữa, hãy đặt hàng ngay nhé!

Trân trọng và yêu thương.

p/s: Ai thương mình thì share giúp mình nhé..

Khiêm Trần

1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page