top of page

BLUSAIGON - MÓN QUÀ VIỆT ĐI RA THẾ GIỚI

Đã cập nhật: 6 thg 7, 2023
Từ căn gác xép nhỏ…


Vào năm 1997, kỹ sư thủy lợi Tôn Thạnh Nghĩa cùng 6 người thợ ngày đêm thắp lửa đam mê, cần mẫn mài cắt từng vỏ sò, vỏ ngọc trai trên căn gác xép quận Phú Nhuận, Sài Gòn. Thuở bấy giờ, những chiếc vỏ sò vẫn được coi là phế phẩm không giá trị, thường được xay thành bột nhuyễn làm thức ăn gia súc.


Song, cho đến ngày vỏ trai thô sơ trở thành những chiếc nút áo lộng lẫy phổ biến toàn cầu, được sử dụng bởi các nhà mốt lừng lẫy: Dior, Escada, Ralph Lauren…, những người xung quanh mới vỡ òa biết đến câu chuyện phía sau tiếng động kì lạ phát ra từ căn gác nhỏ. Đó là thành quả xứng đáng cho sự tỉ mỉ và tâm huyết trong từng công đoạn của những người nghệ nhân chân chính...đến khát vọng chinh phục cả thế giới.


Ngày nay, vẫn một khát vọng chinh phục thế giới bằng những sản phẩm độc đáo từ biển cả, ông cùng con gái Tôn Nữ Xuân Quyên sáng lập thương hiệu BLUSAIGON. Blue màu xanh biển trời. Saigon là điểm xuất phát. BLUSAIGON sẽ nối dài hành trình ¼ thế kỷ kiến tạo những sản phẩm "ẩn mình lộng lẫy" mang vẻ đẹp Việt Nam vươn xa thế giới.


BLUSAIGON chọn bút làm sản phẩm khởi đầu. Bút là thứ gắn liền với một đời người. Nét chữ đầu tiên. Cánh thư đầu tiên. Giao kết đầu tiên. Tất cả khởi đầu từ chiếc bút. Từ những chiếc vỏ ngọc trai hiếm có, khó tìm trên vùng biển Australia, New Zealand và Tahiti, BLUSaigon hồi sinh lớp vỏ xà cừ lộng lẫy mà bạn chỉ có thể tìm thấy trong những tạo vật tinh xảo từ các bậc thầy chế tác đồng hồ, nhà mốt thời trang hay thợ kim hoàn. Ngoài vỏ trai quý hiếm, BLUSAIGON còn kết hợp các chất liệu truyền thống như giấy dó, sơn mài, khảm khắc để nâng tầm vẻ đẹp thiên nhiên. Vì thế, Bút Ngọc Trai BLUSAIGON luôn xứng danh tặng phẩm dành riêng cho những người yêu cái đẹp.


Mình tự hào là một trong những người từ FAN HÂM MỘ trở thành ĐẠI SỨ CHO THƯƠNG HIỆU BLUSAIGON.


Anh chị em có đặt hàng ủng hộ thì cứ thoải mái ấn vào link (note: cái này là deep link, nghĩa là dùng link này để vào web và đặt hàng thì mình mới được tính doanh số nha). Thành ra, like - share dùm link này mình cảm ơn nhiều!2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentarios

Obtuvo 0 de 5 estrellas.
Aún no hay calificaciones

Agrega una calificación
bottom of page