top of page

MỖI STARTUP LÀ MỘT KHO CHUYỆN - BLUSAIGON - TÔN NỮ XUÂN QUYÊN

Đã cập nhật: 6 thg 7, 2023


Mình nể bạn Quyên khi bạn xuất hiện trên Shark tank mùa 4 vì mấy yếu tố:

1. Đẹp lộng lẫy.

2. Nói dễ nghe.

3. Chuyện tử tế.

4. Truyền cảm hứng.

5. Vì Việt Nam.


Mình đảm bảo, ai có cơ hội ngồi đàm đạo với Quyên cũng sẽ nhận được những chia sẻ, giá trị rất nhân văn. Do vậy, mình chủ động trao đổi 1-1 với Quyên trong 90 phút và chốt kèo trở thành BRAND AMBASSADOR - ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU CỦA BLUSAIGON.


Nhiệm vụ của mình vô cùng đơn giản: kể câu chuyện của Blusaigon đến cộng đồng, đưa thương hiệu Blusaigon thành Thương hiệu Quốc gia và gia nhập sân chơi toàn cầu.


Mình chọn một từ USP CỦA BluSaigon: TRAO TRUYỀN GIÁ TRỊ VIỆT. Vì sao? Bằng sự khéo léo, tỉ mỉ, kiên nhẫn, người thợ lâu năm kinh nghiệm của Blusaigon tỉ mẫn khai thác những kết tinh từ biển cả là Xà Cừ, Ngọc Trai để làm ra SẢN PHẨM ĐỘC BẢN - ĐẸP - CÓ GIÁ TRỊ LƯU TRUYỀN THẾ HỆ NÀY QUA THẾ HỆ KHÁC: BÚT KHẢM XÀ CỪ - NGỌC TRAI.

Hãy hình dung, bạn là một Doanh nhân hoặc Trí Thức có một câu bút BluSaigon, dùng để ký những hợp đồng quan trọng, đủ sang trọng để làm trang sức trong tiệc doanh nhân, cầm mát tay và độc bản, vừa lộng lẫy vừa trí thức, trao truyền lại cho con cháu đời sau, thấm đẫm bao giọt mồ hôi người thợ Việt tinh xảo, chọn lọc kỹ lưỡng từ tinh hoa biển cả, há chẳng phải là niệm tự hào đáng để sở hữu sao?


Khách hàng mua bút không quan trọng bằng việc hiểu rành rọt giá trị câu chuyện đằng sau món đồ bạn mua, vì chính bạn, khi cảm nhận được, sẽ là người ĐẠI SỨ như mình để lan toả câu chuyện của BluSaigon.


Mình sẽ là người kể chuyện về BluSaigon, bạn nhé!


Nha Trang. 17.03.2022.


5 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page