top of page

5 NĂM BÁN BÓNG CHỮA CHÁY ELIDE FIRE - MÌNH HỌC ĐƯỢC GÌ?

Đã cập nhật: 4 thg 12, 2023

Mùa này mà nói về chữ CHÁ.Y e là chạm vào nỗi đau của nhiều người. Nhưng có lẽ, không nói thì vụ việc đau lòng vừa qua ở Hà Nội lại tiếp tục trở về với thói quen thường nhật của con người: mau quên.


Giải pháp nhỏ gọn tiện bảo vệ cho gia đình, doanh nghiệp
Giới thiệu bóng chữa cháy Elide Fire tại Ngày hội Hưởng ứng Pháp luật 2019

5 năm trước, sau khi chứng kiến vụ cháy kinh hoàng ở kho Pan Pacific ở Sóng Thần, Bình Dương, mình may mắn thấy giải pháp Bóng chữa cháy Elide Fire và mình thấy ý nghĩa to lớn của giải pháp này, đã trở thành một đại lý phân phối cho giải pháp này.


Liên tiếp trong 5 năm qua, mình điểm danh thông tin các vụ cháy lớn, có thể kể tên như: nhà máy bóng đèn Rạng Đông ở Hà Nội (2019), vụ cháy công ty CX Technology ở Quận 7 (2020),.. Đau không? Đau chứ, đồng bào của mình mà. Vậy mình làm được gì? Làm truyền thông (search các video, bài viết của mình sẽ thấy), giải thích về giải pháp, đi bán hàng cho khoảng 5-6 doanh nghiệp. May mắn là các khách hàng của mình trong những năm qua yên ổn, không nghe ý ới gì, là mình thấy mừng. Bởi mình bán thứ mà mình không muốn khách hàng phải dùng đến đâu!


Nhưng có một thực tế, cuộc sống này quá bận rộn với nhiều người, nhiều doanh nghiệp nên họ cũng chả màng đến chuyện PCCC, chỉ hỏi mình câu hỏi lớn nhất "Cái này bên Cảnh sát PCCC có bắt trang bị không? Nếu không thì bái bai em nha!". Vâng, khi chúng ta đặt cược cuộc sống của mình vào trong chữ ký duyệt của ai đó, tuân thủ theo QCVN nào đó mà bỏ ngoài tai những giải pháp thực tiễn thì cũng đủ hiểu là người ta chưa sẵn sàng cho chuyện quản trị rủi ro một cách nghiêm túc. Cũng dễ hiểu thôi, lo đối phó chuyện công nợ với khách hàng, số liệu kế toán với thuế, quản lý nhân sự và bao nỗi nhức đầu khác đã chiếm hết tâm trí của các Doanh chủ rồi, hơi đâu mà quan tâm ba cái thứ linh tinh, nhỏ nhặt như PCCC chớ..


Anh Chị có hiểu cái khó nhất của những người làm cái gì đó mới mới là gì không? Là nỗ lực "educate thị trường" á. Khi thấy mình đang ổn, chả ai muốn thay đổi gì cả! Khi thấy mình mắp mé khủng hoảng thì ai bảo gì làm nấy (có bệnh vái tứ phương). Thế nên, tút này chẳng qua báo cáo Anh Chị em là mình vẫn cung cấp Bóng chữa cháy Elide Fire chính hãng nha. Nhưng mình không bán, mình chỉ chờ người nào đó đang trong tâm thế đi tìm giải pháp nghiêm túc, thì mình sẽ trao đổi thêm. Nhiều người can mình, bán cái này lời được bao nhiêu, mình nghĩ khác "Giá trị của chuyện bảo vệ rủi ro nó lớn lắm, không đùa được. Lời lỗ cho món hàng không giá trị bằng việc giúp bảo vệ được cho bao nhiêu người!". Và đó cũng là lý do mình ủng hộ quan điểm mua Bảo hiểm Nhân Thọ, Bảo hiểm Phi nhân thọ.


5 năm qua, mình tin là mình đang được rèn luyện 2 chữ: KIÊN TRÌ trên hành trình này. Và cách của mình là "Bán mà không bán!". Mình chả cần chào giải pháp nữa đâu, Bạn nào muốn hãy tự tìm hiểu, thông tin giờ đầy trên mạng. Đến chuyện tìm hiểu mà còn không muốn tìm hiểu thì mình cũng xin thua!


Mong Bạn bè thân hữu luôn được bình an.


Trân trọng và Yêu thương,

23 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page