top of page

CỘNG ĐỒNG LOGISTICS VIỆT NAM LÀ ĐỂ LÀM GÌ?

Đã cập nhật: 6 thg 7, 2023


Có phải một CỘNG ĐỒNG là NƠI: 1) Kết nối những người có CÙNG mối QUAN TÂM? 2) Chia sẻ từ người CÓ cho người CẦN? 3) Hướng tới mục tiêu CHUNG thay vì RIÊNG?

Nếu 3 câu hỏi trên là YES, thế thì mình THẬT SỰ RẤT BUỒN VỀ 2 cộng đồng LOGISTICS lớn ở Việt Nam:

Hễ viết bài nói về chủ đề chung và gắn hashtag #PHAATA thì y như rằng ô kê, mà viết bài nói về các giải pháp logistics khác, hay chia sẻ hoạt động của mình liên quan tới yếu tố mang tính đối thủ của #PHAATA thì bị Declined. Tổng cộng có 26 bài viết của mình đã đăng và có một vài bài trên nghìn like. Thế nhưng có 2 bài là bị DECLINED không thương tiếc. Ủa, vậy là sao ta? Nếu là của CỘNG ĐỒNG, phục vụ LỢI ÍCH CHO CỘNG ĐỒNG, sao lại hành động như vậy? Xin hỏi là bài viết của mình bị xoá là ĐÃ VI PHẠM QUY ĐỊNH NÀO CỦA CỦA CỘNG ĐỒNG?

Nói thiệt, Facebook họ cho lập nhóm và Admin toàn quyền, phải tuân thủ nội quy của nhóm là đúng, nhưng có rất nhiều bài cũng vi phạm, sao lại đi xoá bài của mình đăng về Freightek Việt Nam - Phần mềm quản lý Freight Forwarder, một công ty đang cung cấp giải pháp cho hơn 30 Freight Forwarder lận, một công ty cũng đang PHỤC VỤ cho doanh nghiệp ngành Freight mà?

Mình nghĩ người LÀM CỘNG ĐỒNG THÌ TRƯỚC HẾT PHẢI CÓ CÁI TÂM CHO ĐI!

Nên tóm lại, mình có lập luôn 2 GROUP 1) https://www.facebook.com/groups/593663174338092 --> chia sẻ thông tin liên quan đến XNK, hỗ trợ hoạt động XNK

2) https://www.facebook.com/groups/491943709165310 --> chia sẻ tài liệu, kiến thức, hướng nghiệp, mentoring.. để hỗ trợ cộng đồng phát triển sự nghiệp về logistics

để chia sẻ với cộng đồng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và KHÔNG CẢN TRỞ BẤT CỨ AI LÀM LỢI CHO CỘNG ĐỒNG, CHO DÙ TRONG KINH DOANH CHÚNG TA CÓ THỂ PHẢI THỂ HIỆN NĂNG LỰC TRƯỚC CÙNG 1 KHÁCH HÀNG. Đó gọi là MOTIVATOR, không phải là COMPETITOR!

Welcome ANH EM CÓ TÂM cùng CHUNG TAY xây dựng CỘNG ĐỒNG VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NGÀNH LOGISTICS VIỆT NAM!

Trân trọng!

Tp.HCM, 27.03.2022.


34 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page