top of page

KÊU GỌI ĐÓNG GÓP QUỸ: "AN TOÀN LÀ BẠN”Nhiều người biết mình qua chương trình Shark Tank Việt Nam nhưng chắc ít người biết một trong những lý do mình "lên sóng" là để giới thiệu về chiếc nón "Tôi là tài xế". Tên mới của chương trình sẽ là “An toàn là Bạn”.

Đây là dự án thiện nguyện thực hiện từ 2018 và hiện đang dang dở do chưa có nguồn lực đầu tư. Nay cơ duyên có nhiều thuận lợi hơn, mình xin phép trình bày lại:

1. Nước mình có hơn 1 triệu tài xế xe tải

2. Công việc của các anh em tài xế là vô cùng vất vả (anh em hội Logistics thì đã quá quen) và cô đơn (tài xế xe khách còn nhìn thấy người, còn tương tác với nhiều người, chứ tài xế xe tải ít tiếp xúc với nhiều người).

3. Nghề tài xế chưa được sự trân trọng và tôn trọng như các nghề khác (bạn có tự hào khi cha mình, anh mình hay em mình làm nghề tài xế xe tải không?)

4. Nếu chúng ta có một chương trình chung tay đóng góp vào quỹ "1 triệu nón dành tặng Tài xế xe tải Việt Nam" thì nghĩa là chúng ta đang cùng nhau đưa ra tiếng nói chung: Hãy trân trọng người tài xế xe tải, hãy tự hào khi cha bạn, anh bạn, em bạn làm công việc nặng nhọc, âm thầm và nhiều rủi ro này để bạn có được chén cơm, tấm áo hay một cuộc sống tốt đẹp hơn!"

5. Em xin phép nhận đăng ký từ các doanh nghiệp trong cộng đồng nhà mình trước (có cầu thì ắt có cung).

6. Em xin nhờ anh chị em có tâm và mong muốn tham gia cùng em đứng ra làm thủ quỹ và quản trị tiền bạc để minh bạch và công khai.

7. Vai trò em là đi vận động góp vốn vào quỹ để Ban điều hành tổ chức đặt mua nón, trao tặng và truyền thông.

8. Cá nhân em xin đóng góp 10 triệu, tương đương khoảng 300 nón cho 300 anh em. Thời điểm góp vốn = trước ngày 15/01/2021 (đang chờ lúa về ạ).

Cả nhà có quan tâm xin dành 1 phút đăng ký thông tin ở đây nhé. https://forms.gle/tbqEhmraLzGpZCtU9

Facebook chính thức về chương trình https://www.facebook.com/toilataixevietnam/

Link clip mình kick-off dự án: https://youtu.be/92XAEdQNJd8

Link clip kết quả thực hiện cho những đơn vị đầu tiên: https://youtu.be/w7LjzcFmC-A

Trân trọng và Yêu thương!

5 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page