top of page

QUAN HỆ ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU?

Đã cập nhật: 26 thg 6, 2023Trong cuộc sống, mình hay nhận được những đề nghị như vầy:


Q1: Em ơi, cho anh xin số điện thoại anh X. Anh thấy em có chụp hình với anh X.


Q2: Em ơi, em giới thiệu Chị với anh Y nhé, Chị có việc cần nhờ.


Q3: Em ơi, em có quen ai cần sản phẩm Z của Anh thì ới Anh nhé, Anh có hoa hồng cho em nè (hứa miệng vậy thôi).


Q4: Em ơi, em có quen ai bên Cục thuế quận ABC không, bên Chị sắp bị phạt rồi..


Q5: Em ơi, Chị đang cần tuyển CMO. Em coi có ai quen giới thiệu cho Chị nhé.


Thường thì nếu mình có sẵn thông tin, mình cũng sẵn lòng giúp, chả đắn đo, bởi giúp người chính là giúp mình. Nhưng rồi sao? Có hai loại phản ứng: 1) Ghi nhận, sau này hỗ trợ qua lại. 2) Thấy mình dễ tính thì cứ "khai thác" mình thôi. Kết quả là, một mối quan hệ bền vững khi nó Win-Win, đúng không nè?


Vậy, có ai hiểu chi phí để Xây dựng được một mối QUAN HỆ TIN CẬY là bao nhiêu không? Có ai hiểu, nếu mình giới thiệu SAI NGƯỜI thì mình mất đi bao nhiêu điểm chất lượng của mối quan hệ mình đã xây dựng không? Ủa, no free lunch mà ta? Làm kinh doanh mà vẫn có nhiều người cố tình không hiểu đạo lý bình thường ấy!


GIẢI PHÁP? Có luôn..


Nhà hàng NHÀ HÀNG ỚT ĐỎ là một thành viên của 365 Group, là công ty Anh em với Công ty 365 Connect mà mình là CEO. Bên mình có thể offer giải pháp để giúp Anh/Chị đầu tư đàng hoàng cho chuyện xây dựng quan hệ kinh doanh, thay vì kiểu nhờ vả thường lệ, khó tính lắm.


Chẳng hạn, Anh/Chị là lãnh đạo một Ngân hàng. Anh/Chị cần tiếp cận 5 chủ doanh nghiệp Sản xuất có doanh số 50 tỷ trở lên để chào giải pháp tài chính. Bên mình tổ chức một bữa tiệc giao lưu thân mật, có đủ những khách hàng tiềm năng theo yêu cầu. Vậy, Anh/Chị có sẵn lòng đầu tư để tiếp cận những mối quan hệ chất lượng mà những người KẾT NỐI đã dày công có được? Nếu có thì ib để mình chào các gói chi tiết nhé. Gói dịch vụ này rất nghiêm túc nên Anh/Chị xin đừng hỏi chơi cho vui hay thăm dò nhau làm gì.


Trân trọng và Yêu thương,


12 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

コメント

5つ星のうち0と評価されています。
まだ評価がありません

評価を追加
bottom of page