top of page

KHIÊM TRẦN REVIEW: SELL ME THIS PEN!

Đã cập nhật: 6 thg 7, 2023


Ai xem phim Sói già phố Wolf (The Wolf of Wall Street’s) hẳn đều ấn tượng với câu hỏi "Sell me this Pen!" của nhân vật chính Jordan Belfort.


Mình gặp nhiều lãnh đạo cơ quan nhà nước, hầu như giống nhau ở trang phục: Sơ mi trắng, vest và bút Montblanc. Montblanc là một thương hiệu nổi tiếng với logo ngôi sao trắng sáu cạnh của Đức, được nhiều người biết đến qua các dụng cụ viết (bút), đồng hồ và các phụ kiện. Có lẽ, không nhiều người bỏ công tìm hiểu về lịch sử thương hiệu, câu chuyện nhưng khi nhiều người nổi tiếng đều dùng bút này, giá bán rất cao, thì những người còn lại đều có chung khát khao sở hữu một cây bút huyền thoại như vậy.


Quay về phía NHU CẦU, hầu như Doanh nhân nào cũng cần phải ký giấy tờ. Sức nặng của cây bút.. nghìn đô nó phải khác với cây bút bi Thiên Long, mới xứng đáng với những quyết định trị giá nhiều xxxx đô. Vậy, ngoài Montblac đã quen, ít người biết Việt Nam mình có một gia đình cũng theo đuổi đam mê làm BÚT DO BÀN TAY TÀI HOA CỦA NGƯỜI THỢ VIỆT NAM, đó là BLUSAIGON.


BLUSAIGON là thương hiệu bút thủ công được làm bởi những nghệ nhân hàng đầu. Với khát vọng để nâng tầm nghệ thuật truyền thống thông qua các sản phẩm bút ký được làm từ những chất liệu tinh tuý từ vỏ sò, vỏ trai đẳng cấp nhất trên thế giới, tạo hình tinh tế và kiểu dáng đáng yêu. Nên nhớ, Piere Cardin là nhãn hiệu thời trang Pháp nhưng do những người thợ lành nghề Việt Nam may, các hãng Nike, Adidas, Puma, Sketcher.. đều có nhà máy sản xuất gia công tại Việt Nam. Nên câu chuyện của BluSaigon là rất đáng tôn vinh. Và đó là lý do mình trở thành ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU cho BLUSAIGON để có thể chia sẻ câu chuyện xuất sắc của BluSaigon đến bạn bè trên thế giới.


Bạn nào muốn TẶNG QUÀ CHO SẾP, CHO THẦY, CHO ĐỒNG NGHIỆP.. hay TỰ THƯỞNG CHO MÌNH MỘT CÂY BÚT KÝ ĐẲNG CẤP VIỆT NAM THÌ CÓ THỂ dùng link này nhé: https://blusaigon.vn/?ref=KTBS (deep link để nhà sản xuất biết và có ưu đãi thêm cho bạn của Khiêm Trần Buổi Sáng).


Mình tin tưởng câu chuyện của BluSaigon đi ra thế giới sẽ là câu chuyện truyền cảm hứng cho nhiều người Việt Nam trên toàn thế giới!

Trân trọng và Yêu thương!

14 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page