top of page

TRAO GỬI YÊU THƯƠNG: TẶNG ÁO CÔNG SỞ CHO SINH VIÊN NỮ

Đã cập nhật: 26 thg 6, 2023Hồi đó, mình đi làm thành viên ban phỏng vấn sinh viên thi học bổng Amcham. Mình thấy 90% các bạn ăn mặc giống nhau: quần đen, áo sơ mi trắng và đeo balo. Y chang mình hồi xưa. Là sinh viên, ai cũng có cái suy nghĩ: Sinh viên mà, ai cũng vậy thôi. Và có một vài bạn khác, ăn mặc chuẩn chỉnh, có trang điểm. Hỏi thì Bạn cho biết Bạn đã đi làm rồi, tự tin hẳn ra.


Hồi đó, mình có mấy bạn Mentee. Mình bày cho các bạn chuyện đi mua đồ công sở để "Sẵn sàng khi cơ hội đến". Nhưng có lẽ, các bạn vẫn giữ thói quen kiểu Sinh viên, và "nhìn quanh thấy bạn nào cũng vậy nên không dám làm khác đi". Ủa, các Bạn chưa thấm câu "Khác biệt hay là Chết" sao? Mình đã từng nói sẽ tặng luôn cho một số bạn có hoàn cảnh khó khăn thật một ngân sách 2 triệu để sắm đồ, mà các bạn ấy cũng không dám nhận.


May sao, có chị Chau Do khởi tâm trao tặng, mình ấn thêm một bước là xin xỏ thêm nhiều người, qua nay cũng hơn 10 người sẵn lòng trao đồ, chắc cũng có khi được cả trăm bộ rồi. Giờ tới lúc trao tặng đây. Cách thức thì cũng đơn giản, chỉ cần điền thông tin vào link để các bạn tình nguyện viên nhà mình sắp xếp chuyển giao nhé các Bạn.


Mong các Bạn hiểu tâm ý thế hệ như tụi mình là Các bạn sẽ là Chủ nhân của Tương lai đất nước 10 năm tới, nên rất cần được ủng hộ, hỗ trợ, các Bạn không đơn độc đâu, Nhãy Tự tin tiến bước mỗi ngày nhé!Trân trọng và Yêu thương,

p/s: xin hãy lan tỏa hoạt động này đến nhiều người nếu Bạn thấy phù hợp.

6 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page