top of page

VÀ CON TIM ĐÃ VUI TRỞ LẠI..

Đã cập nhật: 26 thg 6, 2023CÁCH ĐÂY MỘT NĂM, mình hồi hộp không biết khi nào được tiêm vaccines. Phải may mắn lắm và có người thân gửi gắm mới được một suất Astra phòng thân. Hồi đó, có cô bé vì khoe chích Pfizer mà sóng gió lên tới tận Quốc hội. GIỜ THÌ mình đã hoàn thành mũi 3, Pfizer hẳn hòi, ở một trạm y tế phường lạ hoắc và cũng không gặp cảnh chen chúc xếp hàng. Cô y tế phường động viên: dòng họ có bao nhiêu người mời ra chích hết đi em, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ! Cưng quá à!

CÁCH ĐÂY 1 NĂM, bóng mây u ám bắt đầu dày lên sau khi đợt bùng dịch 27/4/2021 đã không "đè" được như 3 đợt dịch trước đó. Thu nhập bắt đầu bị cắt giảm. Nhìn xung quanh, không khí hàng quán buồn ơi là buồn. Của người ta, mình nhìn còn thấy xót: trường học, nhà hàng, khách sạn, taxi, xe ôm.. Phía nhà máy thì "3 tại chỗ" "1 cung đường 2 điểm đến". Intel từng thuê nguyên một khách sạn 5 sao cho nhân viên ở để duy trì sản xuất. GIỜ THÌ thì đường sá kẹt xe, hàng quán đông đúc, phố ẩm thực bờ kè Hoàng Sa - Trường Sa tấp nập khách, nhậu xuyên đêm. Hôm nay mình thì được thưởng thức Bia tươi Revolution, make-in-Vietnam trong không khí tưng bừng hơn 100 khách quen thân của NHÀ HÀNG ỚT ĐỎ.

CÁCH ĐÂY MỘT NĂM, nhóm Doanh nhân do các anh Đinh Vĩnh Cường, Lê Bá Linh - CEO Pacific Food, và nhiều Anh Chị khác đã chủ động kêu gọi đóng góp, ủng hộ các trường hợp khó khăn cụ thể trong Mùa Dịch. Một Cộng đồng chăm sóc lẫn nhau tự hình thành. Khó khăn nó không làm cho người Doanh nhân BÓ TAY. Mặt tích cực của giai đoạn Khó khăn là lúc để biết AI THỰC SỰ LÀ BẠN. GIỜ THÌ, đội hình Doanh nhân hồi đó đã chung tay lập nên CLB Kết nối Doanh nhân Việt Nam - Quốc Tế VIENC, chỉ sau 4 tháng hoạt động đã có hàng chục hoạt động Kết nối ý nghĩa. Nếu Chứng khoán được gọi là Phong vũ biểu của nền kinh tế, thì hình ảnh Ăn uống vui vẻ cùng nhau phản ánh tinh thần lạc quan, tích cực của người Việt Nam mình. Cuộc sống mà, lúc nào chả có khó khăn, quan trọng là TÂM THẾ đó nhận tích cực, lạc quan, có những NGƯỜI BẠN TIN CẬY thì chúng ta có nhiều cơ hội. Thế mới nói là GIÀU VÌ BẠN..


Nói dông, nói dài thì cũng cần CHỐT LẠI MẤY CÂU: - CƠ HỘI HỢP TÁC KINH DOANH LUÔN TỒN TẠI KỂ CẢ TRONG BỐI CẢNH KHÓ KHĂN NHẤT - MUỐN CÓ BÓNG MÁT HÃY TRỒNG CÂY TRƯỚC ĐÓ CHỨ KHÔNG CÓ SẴN - HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN LÀ CON ĐƯỜNG ĐÚNG ĐẮN! - TƯ DUY TÍCH CỰC, BẠN HỮU TIN CẬY là VỮNG VÀNG TIẾN BƯỚC!

Chào đón Anh Chị Em Doanh nhân gia nhập CLB Kết nối Doanh nhân Việt Nam - Quốc Tế VIENC!

Trân trọng và Yêu thương,


8 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentarios

Obtuvo 0 de 5 estrellas.
Aún no hay calificaciones

Agrega una calificación
bottom of page