top of page

VÌ SAO CHÚNG TA CHỌN ĐIỀU DỄ CHỨ KHÔNG PHẢI ĐIỀU TỐT?

Đã cập nhật: 26 thg 6, 20231. Đọc sách có TỐT không? - Hẳn rồi. 2. Dậy sớm có TỐT không? - Chắc là vậy. 3. Tập thể dục có TỐT không? - Hiển nhiên. 4. Thay vì cắm mặt vào điện thoại, trải lòng nói chuyện với người đối diện, có TỐT không? - Ừ thì có lẽ.. 5. Thay vì cày phim bộ trên Netflix, đi ngủ sớm có TỐT không? - Cũng có lý.

Túm lại phần lớn chúng ta đều công nhận 1-5 là TỐT. Câu hỏi là, vì sao chúng ta luôn chọn điều DỄ DÀNG chứ không phải ĐIỀU TỐT?

Vì bản tính con người là THAM DỤC, thích sự dễ dàng, thuận tiện, thoải mái, trong vùng an toàn. Một số bạn còn chống chế là do CƠ ĐỊA, ĐỒNG HỒ SINH HỌC, LÀM VIỆC TỐT VỀ ĐÊM... Ừ thì, bạn nói gì thì bạn cũng đúng mà, vì có ai chịu trách nhiệm cho bạn ngoài bạn đâu?

Nhận thức được điều TỐT và điều DỄ DÀNG, Bạn cần trải qua một hành trình thay đổi thói quen bởi con người mình, thay đổi THÓI QUEN là điều rất khó. Sếp mình Le Kim Sang là một người đã trải qua rất nhiều chuyện và có một hành trình tuyệt vời thay đổi bản thân. Sếp mình có chương trình tạo lập thói quen tốt để nâng cao chất lượng cuộc sống. Mình muốn chia sẻ cơ hội này đến các bạn trẻ GenZ - vì các bạn là NHỮNG CHỦ NHÂN TƯƠNG LAI CỦA ĐẤT NƯỚC THÌ ÍT NHẤT CÁC BẠN PHẢI KHOẺ THỂ CHẤT - VỮNG TINH THẦN - THÓI QUEN LÀNH MẠNH!

Chương trình này HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Zoom cố định sáng 5AM-6AM mỗi sáng được gieo hạt Miễn Phí 100% Topic: 30 Ngày Thay Đổi Thói Quen Hạnh Phúc Để Thành Công

Tham gia group để nhận link và MK vào lớp https://zalo.me/g/uxsiaf743

Passcode để nhận ưu đãi: đệ KTBS.

Phòng zoom được mở trước 10 phút để các thành viên ổn định và chuẩn bị sẵn sàng cùng thực hành luôn trong khoản thời gian học để đạt kết quả tốt nhất. Hẹn gặp cả nhà sáng mai 4h50! Bạn có thể chia sẻ đến bạn bè cùng tham gia chương trình bắt đầu từ sáng mai.


5 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentários

Avaliado com 0 de 5 estrelas.
Ainda sem avaliações

Adicione uma avaliação
bottom of page