top of page

VÌ SAO TỤI MÌNH MUỐN LÀM Happy Learning Space?
1. Tụi mình tin vào triết lý của Growth Mindset, rằng chúng ta có thể học tập chủ động và hoàn thiện kỹ năng.

2. Tụi mình tin rằng mỗi đứa trẻ đều có tài năng thiên bẩm trong một số kỹ năng, năng lực nào đó. Nếu được phát hiện, bồi dưỡng, khuyến khích và đặt để trong môi trường phù hợp, tài năng đó sẽ nở hoa.

3. Tụi mình tin rằng các bậc cha mẹ đều rất lo lắng cho con và sự lo lắng đó có phần thái quá khi "muốn" con mình phải học quá nhiều thứ không thực sự phù hợp với đam mê và tài năng của Con. Tuy nhiên, cứ hãy thử thì mới biết thực sự Con có đam mê hay Tài năng đích thực hay không.

4. Tụi mình tin rằng một trong những lãng phí lớn nhất trong cuộc đời này là bắt ai đó phải sống một cuộc đời mà người đó không mong muốn, kiểu như thích kinh doanh nhưng phải đi làm bác sỹ, đam mê nghiên cứu thì lại phải lúi húi với những con số kế toán khô khan, kiểu như sống để thỏa kỳ vọng của ai khác chứ không phải cho bản thân mình.

5. Tụi mình tin rằng, "Vì sự nghiệp Mười năm trồng cây, Vì sự nghiệp Trăm Năm Trồng Người". Đầu tư cho Giáo dục là khoản đầu tư đáng giá nhất cho một đời người. Hãy chọn lựa và có chiến lược thông minh! Tụi mình tin vào tương lai rạng rỡ của Việt Nam trong nhiều năm tới sẽ dựa trên nền tảng những con người có năng lực, đam mê và khát vọng!

Vốn dĩ không phải là những chuyên gia đào tạo, Tụi mình xác định xây dựng một nền tảng kết nối để phục vụ quá trình phát triển, bồi dưỡng những TÀI NĂNG!

Xin cảm ơn các ACE bạn bè đã quan tâm, ủng hộ và mong được kết nối thêm với những Cao nhân, Chuyên gia, Người am tường những món "Độc - Đẹp - Lạ"!

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page